Nguồn Nguyên Liệu
Nắm bắt được giá trị dinh dưỡng cao từ nguyên liệu tôm dồi dào nhưng chưa được khai thác hiệu quả tại Việt Nam, VNF đã và đang hợp tác chiến lược với các nhà máy thủy sản nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu.
Sản lượng tôm khai thác cả Việt Nam
- Sản lượng tôm khai thác của Việt nam dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh, đạt 800,000 tấn năm 2020
- Phụ phẩm sẽ chiếm 25-30% tổng sản lượng tôm
Tổng sản lượng đầu vỏ tôm ở ĐBSCL
- Hiện nay, nguồn nguyên liệu phụ phẩm thủy sản (đầu vỏ tôm) có thể khai thác ở ĐBSCL là trên 130,000 tấn, có thể tăng lên mức 170,000 tấn năm 2020
- Đây là nguồn đạm dồi dào có thể khai thác hiệu quả để phục vụ nhiều ngành công nghiệp
Xây dựng chuỗi cung ứng hoàn chỉnh
VNF chú trọng bảo vệ chất lượng sản phẩm từ khâu thu mua nguyên liệu, vận chuyển về nhàmáy, sản xuất và lưu kho.
Nguyên liệu | Vận chuyển | Chế biến | QA/QC | Bảo quản |
|
Nguyên liệu | Vận chuyển | Chế biến | QA/QC | Bảo quản | |
MỨC ĐỘ RỦI RO VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG | |||||
MỨC ĐỘ RỦI RO VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG |
|
|
|
|
|
KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG | |||||
KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG |
|
|
|
|
|
PHẠM VI TẬP TRUNG KIỂM TRA | |||||
PHẠM VI TẬP TRUNG KIỂM TRA |
|
|
|
|
|
PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA | |||||
PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA |
|
|
|
|
|
Note:
Kiểm tra trực quan
Kiểm tra mẫu
Kiểm tra với các dụng cụ cầm tay
Kiểm tra trong phòng thí nghiệm