VNF không ngừng phát triển & mở rộng các giải pháp đến tay người nông dân & tiêu dùng

🔥 Sau 8 năm không ngừng nỗ lực chuyển hóa giá trị dinh dưỡng từ phụ phẩm tôm, VNF thành công phát triển 80sản phẩm khác nhau và ứng dụng trong nhiều ngành, đặc biệt tập trung vào mảng Nông nghiệp.

🧑‍🌾 Tận mắt chứng kiến những vất vả mà người nông dân Việt Nam phải trải qua để bảo vệ vụ mùa & sinh kế, trong khi người tiêu dùng trong nước vẫn chưa thể tiếp cận nguồn thực phẩm thực sự tốt & sạch, VNF quyết tâm phát triển các giải pháp hỗ trợ.

🦐 VNF cung cấp các nguyên liệu sinh học với giá thành cạnh tranh giúp giảm sử dụng phụ gia và các hóa chất nông nghiệp, mà vẫn đảm bảo kết quả và lợi nhuận. Từ đó tạo điều kiện để người nông dân chuyển đổi dần mô hình canh tác theo hướng bền vững hơn. Cũng từ nguồn phụ phẩm này, VNF còn phát triển các dòng nguyên liệu thực phẩm giàu dinh dưỡng với giá cả phải chăng, để mọi nhà – nhất là những người trong điều kiện khó khăn – có bữa ăn tốt hơn.

🥇 Với hơn 10.000 tấn sản phẩm được sản xuất mỗi năm, VNF tự hào vì các giải pháp của chúng tôi có thể tiếp cận hơn 40 triệu người nông dân & người tiêu dùng, giúp họ từng bước nâng cao đời sống.

🤝 Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển & lan toả để chung tay xây dựng thế giới ngày càng tốt đẹp hơn!