Blog

Dịch Tôm Thủy Phân (SSE) – Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Cấp Khu Vực Năm 2018

Ngày 22/08/2018 Công Ty Cổ Phần Việt Nam Food đã vinh dự được trao tặng chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Nam, do Bộ Công Thương Việt Nam cấp. Đây là lần thứ hai sản phẩm SSE của VNF đạt được chứng nhận này, bởi sản phẩm có tính ứng dụng cao trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi cũng như mang lại hiệu suất cao cho người sử dụng.

Dịch tôm thủy phân có nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Sản phẩm kích thích vị giác giúp vật nuôi ăn ngon hơn, nhiều hơn, tăng trọng nhanh, giảm tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR – Feed Conversion Rate), giảm stress, tăng tỷ lệ sống sót,… Đặc biệt, theo kết quả phân tích mới nhất từ tập đoàn Novozymes, sản phẩm có khối lượng phân tử thấp (dưới 500 Dalton chiếm hơn 93%), giúp tăng sức đề kháng cho vật nuôi, từ đó tăng hiệu quả kinh tế, mang lại lợi nhuận cao cho người chăn nuôi.

Đạt chứng nhận lần này không chỉ là bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của VNF, mà còn là động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.

Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Cấp Khu Vực – Năm 2018       
Nguồn: VNF