11 DỰ ÁN ỨNG PHÓ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐƯỢC CHỌN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CFA (CLIMATE FINANCE ACCELERATOR) CỦA VƯƠNG QUỐC ANH

🌟 VNF có thêm một tin vui khởi đầu năm mới khi được chọn vào Top 11 Dự án biến đổi khí hậu tham gia Chương trình CFA Việt Nam.

🇬🇧 Chương trình Thúc đẩy Tài chính Khí hậu (CFA) là một trong những nỗ lực của Chính phủ Vương quốc Anh nhằm giúp Việt Nam thực hiện các cam kết của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị COP26. CFA tập trung hỗ trợ các dự án ứng phó biến đổi khí hậu có tính sáng tạo và tiềm năng lớn có thể tiếp cận nguồn tài chính tốt hơn. CFA đã & đang hoạt động tại 10 quốc gia, bao gồm Việt Nam, giúp huy động nguồn vốn cần thiết để các nước thực hiện cam kết Net Zero vào năm 2025, đóng góp chung vào mục tiêu kiểm soát việc nóng lên toàn cầu trong mức 1,5°C.

🌏 Với sự hỗ trợ của CFA, VNF sẽ được củng cố năng lực toàn diện, cũng như kết nối với những nhà sáng chế, nhà hoạch định chính sách, nhà đầu tư, chuyên gia tác động xã hội trên toàn thế giới có tầm ảnh hưởng và cam kết mạnh mẽ về ứng phó biến đổi khí hậu. Điều này giúp VNF tiến gần tới các mục tiêu của mình, tạo dựng các giá trị bền vững và mang đến nhiều lợi ích cho môi trường và cộng đồng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới UK in Viet NamClimate Finance Accelerator (CFA)PwC Vietnam đã tạo cơ hội cho VNF được tham gia vào hành trình đầy ý nghĩa này. Rất mong được kết nối và hợp tác với các đối tác có cùng hoài bão & tầm nhìn. Hãy cùng hợp sức chống biến đổi khí hậu và bảo vệ Trái Đất nhé!

Xem bài viết #1 của CFA giới thiệu 11 dự án: https://lnkd.in/gdujNJgW
Xem bài viết #2 của CFA giới thiệu 11 dự án: https://lnkd.in/gR-a8E4G